• Nội dung khóa học

Bé thêm bạn Mẹ thêm vui

(01/01/2013)

Thường xuyên tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh,để bé giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với mọi người là một cách cho con phát triển tiếng Anh.Gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa phụ huynh và Smart Kids Centre

Bé thêm bạn Mẹ thêm vui

Students get Students - “ Bé thêm bạn, mẹ thêm vui ” - là một chương trình mới của Trung tâm anh ngữ Smart Kids Centre  dành cho phụ huynh học sinh sẽ, đã và đang tham gia các khoá học của Smart Kids Centre . Chương trình sẽ xuyên suốt trong quá trình học của bé. Smart Kids Centre hy vọng sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các bậc phụ huynh và các bé.

Mỗi phụ huynh học sinh sẽ là một chiếc cầu nối tìm kiếm thêm bạn học cho con mình. Tạo dựng được chiếc cầu nối đó, quý phụ huynh không chỉ góp phần mang lại không khí học tập đông vui và chan hoà cho con mình mà còn tạo dựng một mối gắn bó thắm thiết hơn với Smart Kids Centre.
 
Chương trình: 
- Các mẹ khi giới thiệu thêm được 1 mẹ khác đăng ký cho con học tại Smart Kids Centre sẽ được tặng 2 buổi học đầu tiên (miễn phí) của khoá học tiếp theo.
- Đặc biệt, những mẹ giới thiệu được từ 4 mẹ khác trở lên trong 1 tháng đăng ký cho con học tại Smart Kids Centre sẽ được tặng 10 buổi học đầu tiên (miễn phí) của khóa học tiếp theo.
- Các mẹ được giới thiệu, khi đăng ký cho con học sẽ được tặng 1 buổi học đầu tiên (miễn phí).