• Nội dung khóa học

Khóa học tiếng Anh dành cho tuổi Mầm non

(11/08/2012)

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre mở khóa học tiếng Anh mầm non cho các bé từ 3 tới 5 tuổi với mục tiêu giúp bé làm quen và khởi động với tiếng Anh, tạo môi trường học lý thú, tự nhiên và chất lượng.

Khóa học tiếng Anh dành cho tuổi Mầm non

Hiện nay, hình ảnh các cô cậu bé chưa bước vào lớp một cắp sách đi học tiếng Anh đã không còn xa lạ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc cho bé học tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non không hề có tác dụng phụ đối với tiếng mẹ đẻ mà trái lại còn mang đến những hiệu quả bất ngờ. Thông qua phương pháp tiên tiến và phù hợp với lứa tuổi, chương trình tiếng Anh mầm non (tuổi mẫu giáo) sẽ tạo điều kiện cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo bước đầu làm quen với học ngoại ngữ (tiếng Anh), phát triển khả năng giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, góp phần hình thành thói quen và tâm lý yêu thích học tiếng Anh, bạo dạn trong giao tiếp và bước đầu phát triển tư duy nhận xét ở trẻ nhỏ.

 

tieng-anh-cho-tre-em


Đến với trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre, các bé độ tuổi mầm non sẽ được tự do khám phá bản thân, môi trường xung quanh và giao lưu với bạn bè, thầy cô bản ngữ. Bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và có thể nói tiếng Anh như một thói quen hàng ngày.
Khóa học bao gồm bốn cấp độ và chia làm 96 giờ học.
Lớp học chỉ giới hạn từ 10 tới 12 bé. Với số lượng các bé như trên, các bé sẽ được thầy cô quan tâm hơn, có nhiều thời gian tiếp xúc và thực hành với giáo viên bản ngữ cũng như với các bạn trong lớp.

 

tieng-anh-mam-non


Để đánh giá chính xác trình độ của từng bé trước khi tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre, các bé sẽ được kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí với giáo viên bản ngữ. Dựa vào đó, trung tâm sẽ sắp xếp các lớp với trình độ phù hợp với từng bé.

 

/ 


Là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em , Smart Kids Centre thấu hiểu và đồng hành cùng quý phụ huynh trong quá trình học của các bé. Sau mỗi buổi học, các bé sẽ được phát phiếu bài tập về nhà. Nhờ có phiếu bài tập này, quý phụ huynh có thể theo dõi được các bé đã học những gì trên lớp và có thể ôn lại bài cho các bé. Kết hợp với phiếu bài tập, trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre còn có các bài kiểm tra định kì trong các khóa học (giữa kì, cuối kì), các thầy cô trao đổi trực tiếp tình hình học tập của con cuối mỗi giờ học, giúp quý phụ huynh nắm bắt được tiến độ học tập và sự tiến bộ của các bé qua từng giai đoạn.