• Nội dung khóa học

Tiếng Anh cho trẻ Mầm non

(10/08/2012)

Trung tâm tiếng Anh Smart kids Centre chuyên tổ chức các lớp đào tạo tiếng Anh cho trẻ mầm non, trong độ tuổi từ 3 tới 5 tuổi. Đây là tuổi lý tưởng nhất để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể đạt được chất giọng hay nhất, phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất

Tiếng Anh cho trẻ Mầm non

Thời gian: Khóa học cho trẻ Mầm non  được chia ra làm 3 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 36 giờ trong vòng 18 tuần (2 giờ/ buổi).
Cấu trúc khóa học: Khóa học tiếng Anh được chia làm 3 cấp độ: Super Tots 1, Super Tots 2 và Super Tots 3.

 

chuong-trinh-tieng-anh-cho-tre-mam-non-1


Nội dung khóa học: Với mục tiêu chính là dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non, chương trình tiếng Anh tại trung tâm chủ yếu chú trọng vào phát triển ngôn ngữ và rèn luyện các kĩ năng cùng song song với khả năng giao tiếp cho trẻ. Chương trình được thực hiện với bộ giáo trình chuẩn của Longman.  Đồng thời, các hoạt động khác cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong các giờ học, tạo ra sự hấp dẫn và tăng khả năng sáng tạo ở trẻ.
Trong giờ học tiếng Anh mầm non, âm nhạc được kết hợp trong quá trình giảng dạy với các bài hát, múa, các động tác và chuyển động sinh động theo các thầy cô giáo nước ngoài và giai điệu của bài hát. Việc đưa âm nhạc vào bài học là một cách hiệu quả tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi bắt đầu bài học, giúp trẻ thư giãn trong giờ học căng thẳng và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc qua các bài hát tiếng Anh.
Bên cạnh âm nhạc, các hoạt động sáng tạo cơ bản như tô, vẽ, cắt dán cũng được đưa vào trong giờ học dựa trên nguyên tắc trẻ tự làm, tự sáng tạo và học hỏi. Trong giờ học, có sự giao lưu giữa trẻ với các bạn, thầy cô giáo người nước ngoài và Việt Nam, trẻ trở nên tự tin hơn, tăng khả năng diễn đạt và tinh thần đồng đội. Thêm vào đó, việc lồng ghép và đưa các khái niệm cơ bản về toán học và chữ cái theo độ tuổi trong chương trình sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic và tư duy toán học một cách sớm nhất.

 

chuong-trinh-tieng-anh-cho-tre-mam-non-2


Khoa học và xã hội cũng được đưa vào một cách phù hợp qua các chủ đề của từng bài và song song với nội dung của bộ giáo dục và đào tạo như làm quen với thầy cô và các bạn, bé và những người thân yêu, những con vật nuôi trong gia đình, khám phá thế giới đồ chơi… Trẻ được khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm những vấn đề trong môi trường xung quanh.
Đặc biệt, các trò chơi được thiết kế trong chương trình đều rất thú vị, hấp dẫn, tăng tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết và tạo ra môi trường chơi mà học, học mà chơi cho trẻ, giúp trẻ ghi nhớ những kiến thức đã học trên lớp một cách tự nhiên và lâu hơn. Tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre, cách dạy lấy trẻ làm trung tâm đã và đang được áp dụng một cách triệt để trong các giờ học. Trẻ được vui chơi, học hỏi dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái và gần gũi như một gia đình.

 

chuong-trinh-tieng-anh-cho-tre-mam-non-3


Giáo viên giảng dạy: 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Các giáo viên tại Smart Kids Centre không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu. Tại các lớp mầm non trung tâm còn sắp xếp các trợ giảng người Việt Nam là những giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ có chuyên môn sư phạm tốt nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé.
Chứng chỉ: Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre chứng nhận hoàn thành khóa học.